Tử vi ngày 13/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc

Giới trẻThứ Năm, 13/08/2020 06:27:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc của Bọ Cạp hôm nay không mấy thuận lợi, một số rắc rối xuất hiện và nếu không nhanh chóng giải quyết, hậu quả sẽ lớn hơn bạn tưởng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có mục tiêu rõ ràng và dồn hết sức lực, trí lực để hoàn thành nó. Thói quen tiêu tiền thay đổi, bạn trở nên thận trọng hơn trước rất nhiều. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân còn e ngại, không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình huống thực tế hôm nay khiến bạn phải học cách hợp tác với người khác trong công việc, bởi vì không phải chuyện gì bạn cũng có thể làm một mình được. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được những thứ mà mình thích. Về tình cảm, những người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại, tuy nhiên tính tình vô tư của bạn lại gây vận đào hoa. 

Tử vi ngày 13/8 của 12 cung hoàng đạo:  Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn lo lắng về triển vọng nghề nghiệp, lúc này bạn cần phải nhẫn nại, cố gắng chờ đợi thời cơ. Về tài chính, bạn chi tiêu mạnh tay, có nguy cơ mua sắm vượt quá ngân sách. Về tình cảm, những người độc thân sống khép kín, chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình, ung dung, tự tại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tương đối thuận lợi, nếu tìm đúng đường đi cộng thêm sức chịu đựng bền bỉ thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Bạn có thể chi tiêu một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống. Về tình cảm, những Cự Giải độc thân hôm nay có sức hút mãnh liệt với người khác giới, với nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều thử thách trong công việc, cần kiên nhẫn giải quyết từng việc một. Nên học cách chi tiêu tiết kiệm, quản lý tài chính thông minh sao cho giữa khoản chi và khoản thu phải hợp lý. Về tình cảm, bạn bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho người ấy. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng và không được phép làm nửa vời, hãy cố gắng gác lại những việc trước đó để tập trung hoàn thành nhiệm vụ này. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiêu khi đi chơi với người khác, kế hoạch tiết kiệm chìm vào lãng quên. Vận trình tình cảm ảm đạm, lời tỏ tình của bạn có thể bị từ chối phũ phàng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn gặp thử thách trong trong việc, tuy căng thẳng nhưng đây là cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Bạn nên tỉnh táo trong các kế hoạch đầu tư kẻo bị rơi vào bẫy của người khác. Về tình cảm, người ấy thờ ơ khiến bạn bị tổn thương, mối quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng như trước. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy thuận lợi, một số rắc rối nếu không nhanh chóng giải quyết sẽ gây hậu quả lớn hơn bạn tưởng. Khả năng phối hợp của bạn với người khác cũng không được tốt lắm. Về tài chính, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí đi lại do phải ra ngoài nhiều. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tử vi ngày 13/8 của 12 cung hoàng đạo:  Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn bận rộn đến mức thời gian phàn nàn cũng chẳng có. Về tài chính, ví của bạn bị “mất máu” khá nhiều do có nhiều thứ đắt đỏ nằm trong danh sách mua sắm. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn vô tình truyền năng lượng tiêu cực tới đối phương, làm giảm ấn tượng của bạn đối với người đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc hết sức thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ bị cám dỗ bởi các chương trình khuyến mãi, giảm giá khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các mâu thuẫn trước đó chưa được giải quyết, bạn nên kiên nhẫn, nhún nhường hơn với đối phương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như bạn rất bận rộn với công việc, tuy nhiên hiệu quả tương đối thấp. Bạn tiêu tiền như nước, hãy cố gắng kiềm chế kẻo rơi vào cảnh nợ nần vào cuối tháng. Về tình cảm, bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, thậm chí còn muốn dừng lại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc tương đối tốt, bạn nên chủ động hơn, đừng chờ người khác giúp đỡ. Bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí dễ dẫn đến hối hận về sau. Về tình cảm, bạn thờ ơ với đối phương do không có nhiều thời gian để bên cạnh người đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn