Tử vi 12 con giáp ngày 8/7: Tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân ngáng đường

Giới trẻThứ Tư, 08/07/2020 07:42:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Ngọ gặp nhiều thử thách trong công việc, dễ bị tiểu nhân chọc phá, ngáng đường khiến hiệu suất làm việc không cao.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc tăng lên, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Thu nhập ổn định, bạn có khả năng tích lũy được khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không nên đưa ra quyết định bốc đồng. Sức khỏe ổn định. 

Tuổi Sửu

Bạn chăm chỉ vlàm việc nên các nhiệm vụ nhanh chóng được hoàn thành. Tình hình tài chính kém sắc, bạn chi tiêu không có kế hoạch khiến túi tiền cạn dần, có khả năng phải đối mặt với khó khăn về kinh tế. Chuyện tình cảm êm đẹp, bạn luôn có nửa kia đồng hành bên cạnh. Về sức khỏe, bạn không nên ăn đồ ăn để qua đêm, chú ý tới các vấn đề dạ dày. 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, sự hợp tác với mọi người tốt lên. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn; bạn nên tôn trọng lời hứa, hẹn hò đúng giờ, đừng để đối phương phải chờ lâu. Sức khỏe suy giảm, bạn nên tăng cường tập thể dục. 

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7: Tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân ngáng đường - 1

 

Tuổi Mão

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Nếu như không chắc chắn, bạn nên hỏi đồng nghiệp hoặc cấp trên để tránh phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải lo nghĩ tới việc chi tiêu. Về tình cảm, tốt hơn hết hãy tranh thủ thời gian để giải quyết hết những mâu thuẫn tồn tại giữa hai bạn, nếu không sẽ có ngy cơ đường ai nấy đi đấy. Sức khoẻ tinh thần có phần suy giảm, việc phải suy nghĩ quá nhiều khiến đầu óc bạn căng thẳng. 

Tuổi Thìn

Công việc ổn định, khả năng quản lý và năng lực giải quyết các tình huống khó của bạn được cấp trên công nhận. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh; cần cẩn trọng trong mọi quyết định liên quan đến tiền bạc. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều cơ hội hẹn hò. Sức khỏe rất tốt, bạn nên bỏ thói quen uống trà khi bụng đói. 

Tuổi Tỵ

Công việc khởi sắc, việc thay đổi phương pháp đã có hiệu quả. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn nên để người ráo mồ hôi rồi mới đi tắm, hãy chú ý thời gian để nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều thử thách trong công việc, dễ bị tiểu nhân chọc phá khiến hiệu suất không cao. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, giữa các cặp đôi đang có hiểu nhầm, bạn ghen tuông nhiều hơn. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn khi bơi lội. 

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7: Tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân ngáng đường - 2

 

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra không được như ý muốn, bạn phải nhận nhiều lời phàn nàn từ cấp trên. Thói quen chi tiêu mạnh tay khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn đừng dại dột tạo ra những tình huống để thử thách người mình yêu. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý bảo vệ làn da khỏi bức xạ mặt trời. 

Tuổi Thân

Công việc diễn ra khá trôi chảy, tuy nhiên bạn dễ bị đồng nghiệp nói xấu. Về tài chính, bạn chớ tham lam, đầu tư mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, giữa các cặp đôi dường như đang có một tấm màn vô hình ngăn cách, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhạt. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị bỏng. 

Tuổi Dậu

Bạn có thái độ làm việc tích cực, hứa hẹn mang lại nhiều thành tựu đáng nể. Thu nhập của bạn giảm sút, gánh nặng kinh tế tăng lên. Vận trình tình cảm khởi sắc, những mâu thuẫn trước đó dần dần được tháo gỡ. Về sức khỏe, tâm trạng không tốt, bạn dễ nổi giận và điều này gây ảnh hưởng tới cơ thể. 

Tuổi Tuất

Công việc khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó được bạn giải quyết triệt để. Thu nhập tăng lên, bạn có thể tích lũy được khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có thể được giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, gặp mặt. Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể và chú ý các vấn đề về da. 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, năng lực được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn chưa tìm được nguồn thu nhập thêm ổn định. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nửa kia của mình. Sức khỏe có phần suy giảm, cần chú ý hơn tăng thời gian nghỉ ngơi. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp