Tử vi 12 con giáp ngày 24/6: Tuổi Sửu sẵn sàng cho mối quan hệ mới

Giới trẻThứ Tư, 24/06/2020 07:08:00 +07:00
(VTC News) -

Vận trình tình cảm khởi sắc, tuổi Sửu độc thân có thể giũ bỏ được quá khứ để mở lòng hơn, sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới.

Tuổi Tý

Công việc tương đối khó khăn, bạn cảm thấy cấp trên đang thiên vị người khác. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên bạn có vài ý tưởng để kiếm tiền, cải thiện thu nhập trong thời gian sắp tới. Vận trình tình cảm suy giảm, sự chờ đợi của bạn là mù quáng. Về sức khỏe, bạn dễ mất bình tĩnh, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân nên tinh thần kém sắc. 

Tuổi Sửu

Vận may công việc tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, bồi dưỡng kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân đã giũ bỏ được quá khứ mà mở lòng hơn, sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng điều chỉnh lịch làm việc để tránh bị lao lực quá độ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6:  Tuổi Sửu sẵn sàng cho mối quan hệ mới - 1

 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ phạm phải sai lầm, hiệu suất công việc giảm sút. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn thờ ờ, ít quan tâm tới nửa kia khiến họ buồn lòng. Sức khỏe của bạn không có gì đáng gại nhưng bạn vẫn nên chú ý nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh. Về tài chính, bạn hãy tập trung kiếm tiền nhưng chớ tham lam kẻo mất cả chì lẫn chài. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng xa cách, ít giao tiếp với nhau hơn. Sức khỏe rất tốt.

Tuổi Thìn

Nhờ được quý nhân giúp đỡ mà công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi. Về tài chính, con đường kiếm tiền  khá dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. Sức khỏe rất tốt, tuy nhiên bạn nên hạn chế uống nước có gas, uống nhiều nước lọc. 

Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra không như ý muốn, bạn hay đổ lỗi và tâm trạng vô cùng tồi tệ. Tình hình tài chính suy giảm, bạn dùng tiền để mua hạnh phúc, gánh nặng kinh tế tăng lên. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ đường ai nấy đi. Sức khỏe của bạn suy giảm, bạn dễ gặp vấn đề về da như nổi mụn. 

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra vô cùng hanh thông, các đồng nghiệp ngày càng hiểu nhau hơn, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Mùi

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, môi trường làm việc tốt. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có thể kiếm được vài hợp đồng béo bở, lợi nhuận tăng lên. Về tình cảm, tuy công việc bận rộn nhưng bạn vẫn có thời gian để quan tâm nửa kia, những người độc thân có thể gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp. 

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6:  Tuổi Sửu sẵn sàng cho mối quan hệ mới - 2

 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tiến độ công việc bị trì hoãn. Tình hình tài chính suy giảm, bạn không nỗ lực để kiếm tiền, gánh nặng kinh tế tăng lên. Về tình cảm, bạn có thể thốt ra lời nói làm tổn thương đối phương, khiến họ vô cùng đau buồn. Sức khỏe  suy giảm, bạn nên cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Dậu

Công việc có dấu hiệu trì hoãn, bạn có nhiều vấn đề hóc búa khó giải quyết. Về tài chính, thu nhập giảm xuống, kinh tế eo hẹp khiến chất lượng cuộc sống của bạn vô cùng kém. Về tình cảm, bạn và người ấy khó hiểu được lòng nhau, giao tiếp ít. Sức khỏe ổn định, được cải thiện nhờ bạn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. 

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc suy giảm, bạn luôn phàn nàn đồng nghiệp không tốt nhưng chính bạn cũng cần phải xem xét lại bản thân. Về tài chính, bạn chi tiêu mạnh tay, tiền bạc bị lãng phí khiến bạn dễ bị “viêm màng túi”. Vận trình tình cảm suy giảm, thật tồi tệ khi bạn thiếu sự kiên nhẫn trong tình yêu. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ nướng, đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Hợi

Mặc dù có nhiều cạnh tranh trong công việc nhưng đối bạn, đó là động lực để bạn phát triển, tiến về phía trước. Về tài chính, bạn có thể tích lũy được một khoản kha khá, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe bình thường, không có gì đáng lo ngại. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp