Tỏ tình bị từ chối, chàng trai gọi cảnh sát vu cho đồng nghiệp nữ bán dâm

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 17/01/2024 13:20:00 +07:00
(VTC News) -

Bực tức vì liên tiếp bị từ chối lời tỏ tình, Mã đã gọi điện cho cảnh sát, vu khống nữ đồng nghiệp mà mình muốn "cưa cẩm" đang hoạt động mại dâm tại nhà.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Chàng trai trẻ họ Mã đem lòng yêu một nữ đồng nghiệp nhưng nhiều lần tỏ tình đều bị từ chối. Anh ta cay cú gọi cảnh sát, báo rằng cô gái này đang hoạt động mại dâm, khiến cô đột nhiên bị điều tra. Tuy nhiên, rất nhanh, cảnh sát đã xác nhận cô vô tội và đưa người đàn ông về đồn tạm giữ vì tội vu khống.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát Thượng Hải cho biết, gần đây họ nhận được cuộc gọi báo có một phụ nữ đang bán dâm tại  căn hộ chung cư nên đã cử người đi điều tra.

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện đây là nơi ở của một phụ nữ có nghề nghiệp đàng hoàng, không hề hoạt động mại dâm. Cảnh sát hỏi cô có ác cảm với ai không và nhận được câu trả lời: "Có một nam đồng nghiệp, anh ta có chút dây dưa".

Ngay lập tức, thanh niên họ Mã, người gọi điện cho cảnh sát báo án, bị triệu tập. Mã khai rằng anh ta có tình cảm với nữ đồng nghiệp nhưng nhiều lần bị từ chối lời tỏ tình. Cách đây vài ngày, sau khi tiếp tục bị từ chối, Mã càng nghĩ càng tức giận, cảm thấy bị làm nhục. Để trút giận, Mã gọi điện cho cảnh sát, khai man rằng cô đang bán dâm.

Mã đã bị cảnh sát tạm giữ và phạt hành chính vì hành vi khai man và vu khống,

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn