Thổi hồn hương vị Việt - 8 năm bếp nhà có Vị Xưa
Giữ trọn hương vị truyền thống trong cuộc sống hiện đại, điểm nhấn của nền ẩm thực Việt mang tên Vị Xưa nằm ở “Hương tinh tế - Vị ngon xưa”.
Giữ trọn hương vị truyền thống trong cuộc sống hiện đại, điểm nhấn của nền ẩm thực Việt mang tên Vị Xưa nằm ở “Hương tinh tế - Vị ngon xưa”.
Ngoài đáp ứng các yếu tố an toàn thực phẩm, lẩu nhà còn mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí, đồng thời gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.
Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Trên trái đất này điều gì xưa hơn biển?
Với hương vị dịu ngon tinh tế, mặn nhưng không chát của cá cơm tươi Phú Quốc, Vị Xưa đã giữ trọn được hồn quê Việt.
Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) - Chuẩn hội nhập là tiêu chuẩn mới, thiết thực của ngành thực phẩm, đòi hỏi doanh nghiệp có một sự cam kết và nỗ lực bền bỉ đối với chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường nhằm đạt được tiêu chuẩn hội nhập mang tầm Quốc tế.
Nữ doanh nhân Hoàng Thị Minh Hiếu (Tổng giám đốc Nam Phương Food) là một trong số ít CEO thành công trên con đường kinh doanh gắn liền với công tác nghiên cứu sản phẩm.
Vào thời tiết nắng nóng như thế này có đĩa gỏi hải sản làm món khai vị sẽ giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn đấy, vị chua cua, cay cay rất dễ ăn.
Từ ngàn đời nay, người Việt đã coi nước mắm truyền thống như quốc hồn, quốc túy của dân tộc và không thể thiếu trong mọi bữa ăn từ đơn giản hàng ngày đến tiệc tùng sang trọng.
Dù không sinh sống và làm việc trên mảnh đất quê hương nhưng cộng đồng người gốc Việt khắp nơi trên thế giới vẫn luôn lưu giữ truyền thống quý báu vào ngày Tết Nguyên Đán.