Nữ thạc sĩ hóa sinh khẳng định giá trị cây thuốc Việt
Hoàn toàn làm chủ công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng nano, Th.S Bá Thị Châm hiện thành công thương mại hóa và được thị trường ủng hộ tới 7 sản phẩm khoa học công nghệ.
Hoàn toàn làm chủ công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng nano, Th.S Bá Thị Châm hiện thành công thương mại hóa và được thị trường ủng hộ tới 7 sản phẩm khoa học công nghệ.
Ứng dụng công nghệ nano bạc vào các sản phẩm thiết thân và thương mại hóa các sản phẩm này trên thị trường, TS Trần Thị Ngọc Dung (Viện Công nghệ môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) gắn tên tuổi của mình với công nghệ tiên tiến này.