Chuyên gia cảnh báo: Lạm dụng gia vị này đang làm tăng 28% nguy cơ chết sớm hơn
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, cho nhiều muối vào thực phẩm khi chế biến hoặc ăn thức ăn kèm muối làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên 28%.
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, cho nhiều muối vào thực phẩm khi chế biến hoặc ăn thức ăn kèm muối làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên 28%.
Thế hệ trẻ ngày nay rất lười vận động và việc ngồi nhiều chính là một trong những nguyên nhân gây tử vong sớm.
Uống cà phê thường xuyên từng là trở ngại với những người đại diện cho lối sống lành mạnh, tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã giúp họ đập tan trở ngại đó.