![Những phần thịt tinh túy nhất của con bò](https://cdn-i.vtcnews.vn/resize/CANbelY-ruoajrHOiFSlRk0baclDzggB0/upload/2024/07/17/thit-bo-ngon-16494818.jpg)
Những phần thịt tinh túy nhất của con bò
Người nội trợ thông thái sẽ chọn những phần thịt tinh túy nhất của con bò và sử dụng cho những món ăn phù hợp để đảm bảo yếu tố ngon miệng, giàu dinh dưỡng.
Người nội trợ thông thái sẽ chọn những phần thịt tinh túy nhất của con bò và sử dụng cho những món ăn phù hợp để đảm bảo yếu tố ngon miệng, giàu dinh dưỡng.
Để đảm bảo hương vị và chất lượng dinh dưỡng của món ăn khi sử dụng thịt bò đông lạnh, bạn cần biết mẹo rã đông thịt bò nhanh chóng mà không bị mất chất.
Một trong các cách chọn mua thịt bò tươi ngon hiệu quả là áp dụng nguyên tắc "3 không", dựa vào các yếu tố màu sắc, hương thơm và kết cấu.
Thịt bò Wagyu là một trong những loại thực phẩm cao cấp và đắt đỏ nhất thế giới, giá trên dưới chục triệu đồng một kg; vì sao loại thịt này đắt đến vậy?
Nấm kim châm nấu cùng thịt bò là một món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, dễ nấu và dễ ăn với nấm dai giòn, nước dùng cay cay, thịt ngọt thanh.
Vấn đề hay gặp nhất đối với món thịt bò xào là thịt bị khô và không mềm; trước khi xào thịt bò, bạn làm thêm bước này sẽ không sợ món ăn bị dai.
Cùng tham khảo cách làm chậm quá trình lão hóa bằng cách bổ sung những loại thịt giàu collagen dưới đây.
Loại thực phẩm này rất bổ dưỡng nhưng lại có thể truyền bệnh nếu chứa ký sinh trùng, vì vậy bạn cần biết cách phân biệt thịt bò sạch và thịt bò nhiễm sán.
Khi đi chợ, bạn thường thấy thịt lợn luôn được bày bán trên mặt bàn, nhưng thịt bò lại được người bán treo lên cao; tại sao lại như vậy?
Việc đổ giấm vào thịt không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình rã đông mà còn có các công dụng tuyệt vời khác.
Nếu ăn với mức độ vừa phải, thịt bò, lợn, gà, dê… đều đem lại những lợi ích nhất định.
Một số bộ phận của con bò rất độc hại đối với sức khỏe con người, dù giá rẻ như cho cũng không nên mua để ăn.
Phần thịt lợn, thịt bò nào tốt nhất cho sức khỏe được nhiều bà nội trợ quan tâm.
Thịt bò là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhưng một số nhóm người cần chú ý khi sử dụng để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Thịt bò là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, lại chế biến được nhiều món ngon nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến để thịt luôn mềm, mọng nước.
Người phụ nữ phát hiện những đốt trắng nhỏ cử động trong quần, đi khám xổ ra con sán dài 6m.
Có nên ăn thịt bò tái không là băn khoăn của nhiều người.
Các mẹo hầm thịt bò nhanh mềm bằng nồi thường không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền điện và thời gian mà còn giữ được hương vị thơm ngon hơn so với hầm bằng nồi áp suất.
Kiểm tra 2 container lạnh, lực lượng chức năng phát hiện 10 tấn nội tạng và thịt bò không có nhãn hiệu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không ghi thời hạn sử dụng.
Thái thịt là việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không biết cách bạn sẽ dễ cắt sai thớ, không đều tay các miếng thịt không đẹp, dai và mất ngon.
Thịt bò vừa chứa rất nhiều dinh dưỡng, vừa có thể chế biến được thành nhiều món ngon, tuy nhiên bạn cần tránh mua các loại sau để tránh gây hại cho sức khỏe.
Món thịt bò xào sả ớt với hương vị cay nồng hấp dẫn, ngon miệng là lựa chọn hấp dẫn để đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình.
Không cần nồi áp suất, bạn vẫn có thể hầm thịt bò nhanh mềm nếu áp dụng các mẹo vặt dưới đây.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nấu đuôi bò hầm thuốc bắc thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Đuôi bò hầm kỷ tử là món nhiều người yêu thích, vậy đuôi bò hầm kỷ tử có tác dụng gì?
Nhiều người xào sai cách khiến thịt bò bị dai, khô và giảm giá trị dinh dưỡng, để tránh lặp lại tình huống tệ hại đó bạn cần lưu ngay vài bí quyết dưới đây.
Thịt bò rất tốt cho sức khỏe nhưng có những người không nên ăn thịt bò.
Tuy là món khoái khẩu của nhiều người nhưng liệu ăn thịt bò tái có tốt không?
Một tuần nên ăn bao nhiêu thịt bò là thắc mắc của nhiều bà nội trợ, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Sau Tết, một số thực phẩm như thịt bò, su hào, thanh long, hoa tươi tăng giá nhẹ, các loại rau, cá, thịt heo "đứng yên", thậm chí còn giảm giá.