Thanh long ruột đỏ và ruột trắng, loại nào bổ dưỡng hơn?
Thanh long có hai loại chính là thanh long ruột đỏ và ruột trắng, nhưng hai loại lại có mùi vị và dinh dưỡng khác nhau.
Thanh long có hai loại chính là thanh long ruột đỏ và ruột trắng, nhưng hai loại lại có mùi vị và dinh dưỡng khác nhau.
Nhiều người băn khoăn ăn thanh long ruột trắng hay thanh long ruột đỏ sẽ tốt hơn.
Dù có giá tới 700.000 đồng một kg nhưng thanh long vàng vẫn được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng.
Theo thông tin từ một số nhà vườn tại Bình Thuận, thanh long chính vụ đang rớt giá thê thảm, nhiều loại được đầu mối thu mua tại vườn ở mức giá 200-300 đồng/kg.
(VTC News) - Thanh long ruột tím hồng là giống mới được lai cổ điển từ thanh long ruột đỏ Long Định và thanh long ruột trắng.