Cơ sở cung cấp giá đỗ ủ hóa chất cho Bách Hóa Xanh mới thành lập gần 1 năm
Vụ việc Bách Hóa Xanh tại Đắk Lắk bị phát hiện bán giá đỗ ủ hóa chất khiến dư luận bức xúc và tò mò về nơi cung cấp nguồn thực phẩm độc hại này.
Vụ việc Bách Hóa Xanh tại Đắk Lắk bị phát hiện bán giá đỗ ủ hóa chất khiến dư luận bức xúc và tò mò về nơi cung cấp nguồn thực phẩm độc hại này.
Ngày 26/12, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa triệt phá các cơ sở dùng hóa chất độc hại để sản xuất giá đỗ bán ra thị trường.
Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 cơ sở đang dùng hóa chất tẩy trắng 6,3 tấn củ cải.
Bắp chuối được bào và làm sạch để ăn kèm với nhiều món ăn như bún, phở, hấp, trộn gỏi...; tuy nhiên, mới đây, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều cơ sở ngâm tẩm hóa chất bắp chuối bào để giữ cho loại rau này được trắng, giòn và lâu hỏng.
Trái dưa hấu được gia chủ chưng trên bàn thờ được gần 1 năm nhưng vẫn xanh bóng
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó không phải là thịt bò mà là thịt lợn được tẩm hóa chất.