Loại củ cứ ra chợ là thấy, ăn vào vừa trẻ lâu lại sống thọ
Khoai tây, loại củ quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, không chỉ là nguồn cung cấp tinh bột dồi dào mà còn chứa nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.
Khoai tây, loại củ quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, không chỉ là nguồn cung cấp tinh bột dồi dào mà còn chứa nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.
Mùa đông là thời điểm khoai tây có nhiều, loại củ này dễ chế biến, mang lại lợi ích cho sức khỏe, nhưng đại kỵ với một số thực phẩm quen thuộc.
Khoai tây có chứa nhiều thành phần chất xơ, vitamin A, C, B… cùng nhiều khoáng chất như canxi, sắt, kẽm, chất béo bão hòa rất cần thiết cho việc làm đẹp da.
Khoai tây tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai tây.