Cầm 50 nghìn đồng thưởng thức món xôi bát được Michelin đề xuất
Hai năm liên tiếp, Xôi Bát được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - những nhà hàng, quán ăn có chất lượng tốt, ấn tượng và giá cả phải chăng.
Hai năm liên tiếp, Xôi Bát được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - những nhà hàng, quán ăn có chất lượng tốt, ấn tượng và giá cả phải chăng.
Không có biển hiệu, không cố định thời gian và địa điểm bán hàng, thế nhưng hàng xôi này vẫn đông khách nườm nượp suốt 30 năm, hễ chuyển đi đâu là khách theo tới đó.
Vị dẻo thơm của nếp quyện vào phần nước dùng đậm đà và các topping thơm ngon như xá xíu, thịt gà, lạp xưởng... tạo nên món xôi mặn được nhiều người yêu thích.
Vị thơm của xôi, vị ngọt thanh mát của xoài đã tạo nên món xôi xoài ngon khó cưỡng, chinh phục nhiều thực khách ngay từ lần thử đầu tiên.
Xôi khúc Hà Nội hay còn gọi là bánh khúc nóng được làm từ lá khúc đã in đậm dấu ấn trong lòng thực khách yêu thích món ăn đường phố của mảnh đất Hà Thành.
Mặc dù là quán xôi mặn có địa chỉ rõ ràng nhưng người Sài Gòn vẫn quen miệng gọi là xôi "nhà xác".
Quán xôi Cô Lùn (TP.HCM) mở bán được gần 30 năm, luôn tấp nập khách, trung bình mỗi đêm quán bán hết hơn 700 hộp xôi với giá 30.000 đồng/hộp.
Chiếc xe bồn đang dừng bên đường bất ngờ trôi xuống dốc, lao vào quán xôi ven đường khiến 2 người tử vong.