Vì sao nước rau muống luộc có màu xanh đen?
Vì sao nước rau muống luộc có màu xanh đen, liệu có phải do rau nhiễm hoá chất như nhiều người lo ngại hay những nguyên nhân khác?
Vì sao nước rau muống luộc có màu xanh đen, liệu có phải do rau nhiễm hoá chất như nhiều người lo ngại hay những nguyên nhân khác?
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hoặc hơi ngả màu vì nghĩ trong rau tồn dư hóa chất.
Sau mỗi lần luộc rau, một người đổ bỏ phần nước luộc, số khác lại cho rằng nước luộc rau uống rất tốt cho sức khỏe.
Vì sao nước rau muống đang xanh khi vắt chanh vào thì chuyển sang màu đỏ là băn khoăn của không ít người, hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?