Cách nấu lẩu Tứ Xuyên cay nồng, chuẩn vị ấm bụng ngày đông
Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu Tứ Xuyên trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu Tứ Xuyên trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Sản phẩm nước cốt dừa tươi Cocoxim với độ sánh mịn, mùi thơm và vị ngậy đặc trưng đã trở thành tuyệt chiêu các món ăn cổ truyền ngày Tết.
Cái thời ninh xương cả tiếng để làm nước lẩu xưa rồi, giờ đây bạn chỉ cần chưa đầy chục phút đã có nồi nước lẩu ngọt thanh, tốt cho sức khỏe.
Chỉ cần một gói gia vị giá chưa đến 10.000 đồng, không cần phải ninh xương hay thêm bất cứ gia vị nào, bạn đã có ngay một nồi lẩu đúng vị, vậy thực chất bên trong gói gia vị đó là gì?
Mùa đông, nếu bạn thường xuyên xì xụp, tụ tập quanh những nồi lẩu nóng hổi... thì hãy cẩn trọng trước loại nước lẩu bẩn chế từ một nguyên liệu "thần thánh" nguy hiểm cho sức khỏe.
Chai sốt hóa chất chế ra loại nước lẩu nhiều màu, đủ vị, dễ dàng thêm không giới hạn cho khách, có thể chứa một loại hóa chất tác động lên hồng câu gây thiếu máu, làm suy yếu hô hấp, hen suyễn nguy hiểm.