8 lưu ý quan trọng khi ăn cà tím
Cà tím là loại rau phổ biến, xuất hiện nhiều trong các bữa ăn của gia đình, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Cà tím là loại rau phổ biến, xuất hiện nhiều trong các bữa ăn của gia đình, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Cách ăn này sẽ giữ được dinh dưỡng tối đa từ cà tím, giúp hạ huyết áp, cải thiện tâm trạng và ngủ ngon hơn.
Cà tím là loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ, cà tím chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng có một số nhóm người được khuyến cáo nên hạn chế ăn cà tím.
Thói quen ăn món “rau trường thọ” này giúp vua Càn Long có thể sống lâu hơn những người cùng thời.
Ăn cà tím thường xuyên có thể làm giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch nhưng nếu ăn sai cách, có thể gây ngộ độc.