Đã có kết quả điều tra ban đầu vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Hơn 6h ngày 28/11, học sinh iSchool Nha Trang trở lại trường học sau vụ ngộ độc tập thể, nhà trường dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ nam sinh qua đời trong vụ việc.
Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng nhận định, xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm là rất cấp thiết, làm căn cứ để xác định trách nhiệm pháp lý của các bên liên quan.
Theo hiệu trưởng Trường iSchool Nha Trang, hộ kinh doanh Bùi Phúc Lam tự liên hệ lấy nguồn nguyên liệu để chế biến suất ăn bán trú tại trường.
Vẫn còn 32 em học sinh và 18 giáo viên vẫn đang điều trị tại bệnh viện sau vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang.
Các phụ huynh có con trong vụ ngộ độc thực phẩm trường iSchool Nha Trang (Khánh Hòa) nhiều ngày qua tiều tụy vì thức đêm chăm sóc con.
Tối 23/11, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm xảy ra tại trường iSchool Nha Trang có dấu hiệu tội phạm.
Kiểm tra bếp ăn bán trú tại trường iSchool Quy Nhơn, đoàn kiểm tra nhắc nhở mua mới thớt, lồng bàn... để tránh nhiễm khuẩn, yêu cầu di chuyển khu vực để nguyên liệu.
Đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa xác nhận, 1 học sinh ngộ độc thực phẩm ở trường iSchool Nha Trang đã không qua khỏi khi đang trên đường chuyển viện đến TP.HCM.