3 bộ phận chứa nhiều độc tố nhất của cá bạn biết càng sớm càng tốt
Một số bộ phận của cá là nơi chứa nhiều độc tố nhưng mọi người không biết, thậm chí lại trở thành món khoái khẩu của nhiều người.
Một số bộ phận của cá là nơi chứa nhiều độc tố nhưng mọi người không biết, thậm chí lại trở thành món khoái khẩu của nhiều người.
Sau bữa ăn khuya có món cá mới đánh bắt được, 5 trong số 9 ngư dân trên thuyền bị ngộ độc với dấu hiệu mỏi mệt, nôn mửa.
Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận và đang điều trị cho 10 người ở phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang bị ngộ độc do ăn cá hồng nhím; các nạn nhân đều là bà con, người thân trong gia đình.
Khoảng 1.000 người tại ngôi làng Eain Ta Lone, thị trấn Maungmya (Myanmar) phải nhập viện sau một bữa ăn miễn phí tại địa phương
Chuyên gia về an toàn thực phẩm cho rằng, nếu ăn phải cá biển chết có thể gây ngộ độc, liệt thần kinh, suy gan, thận.
Ngo doc do an ca song - Ngộ độc thực phẩm khiến ông Tan Boon Whee (50 tuổi) đã bị cắt cụt chân tay vì hoại tử.