Mỳ gói của Thiên Hương bị thu hồi nghi chứa chất gây ung thư: Bộ Y tế vào cuộc
Bộ Y tế đang kiểm tra, xác minh làm rõ sản phẩm mỳ khô vị bò gà của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương bị Na Uy thu hồi do mối nguy chứa chất ethylene oxide.
Bộ Y tế đang kiểm tra, xác minh làm rõ sản phẩm mỳ khô vị bò gà của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương bị Na Uy thu hồi do mối nguy chứa chất ethylene oxide.
Sản phẩm mỳ khô vị bò gà của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương bị thu hồi tại thị trường Na Uy do mối nguy chứa chất ethylene oxide.
Những năm gần đây, Uniben đã từng bước vượt lên những “cây đa, cây đề” trong ngành để trở thành một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu và chiếm lĩnh vững chắc vị trí số 1 trong ngành sản xuất mì ăn liền tại Việt Nam với thương hiệu 3 Miền, bằng một chiến lược phát triển rất khác biệt: đầu tư để hướng đến sự phát triển bền vững với một tầm nhìn dài hạn, lấy người tiêu dùng làm trung tâm.
“Mỳ hỗn hợp” đang là thức ăn được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng, công thức chế biến của món mỳ này chỉ đơn giản là hỗn hợp của nhiều loại mỳ ăn liền có sẵn trong các cửa hàng tiện lợi.
Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một tài xế vừa ăn mì vừa lái xe khiến nhiều người bức xúc.
Dù là món ăn phổ biến, được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng mỳ tôm có thể gây bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ... các chất phụ gia có trong mỳ tôm còn có thể gây mê sảng, ù tai...
Khi đang làm thủ tục lên máy bay, một hành khách của Jetstar Pacific bay chuyến Tp.HCM đi Hà Nội tối 6/1 đã nói đi nói lại việc có bom trong hành lý của mình.
(VTC News) - Xe máy Honda liên tục tự bốc cháy, mỳ gói có chứa chất DEHP, E 102,… là những thông tin tiêu dùng gây “ấn tượng" nhất trong năm qua.