Cho mì chính trực tiếp vào nồi canh đang sôi có gây độc hại?
Cho mì chính trực tiếp vào nồi canh đang sôi có thể gây độc hại hay không là chủ đề gây tranh cãi và được nhiều người quan tâm.
Cho mì chính trực tiếp vào nồi canh đang sôi có thể gây độc hại hay không là chủ đề gây tranh cãi và được nhiều người quan tâm.
Vì được sử dụng rộng rãi nên tính an toàn và cách sử dụng mỳ chính hợp lý, đúng thời điểm để món ăn ngon cũng là mối quan tâm của toàn thế giới trong thời gian dài.
Cục An toàn thực phẩm yêu cầu dừng lưu thông sản phẩm chất điều vị- bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand) - Monosodium Glutamate (MSG).
(VTC News) - Các đầu mối cung cấp bột ngọt Trung Quốc trong bao tải lớn và các bao bì có sẵn nhãn mác của thương hiệu lớn như Ajinomoto, Vedan...
(VTC News) - Cục An toàn thực phẩm vừa phát hiện vụ làm giả hàng trăm cân mỳ chính nhãn hiệu Ajinomoto và công bố trong ngô luộc thường có hoá chất bảo quản.