Cách làm móng giò kho tộ đậm đà đưa cơm
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Mẹo hầm móng giò không cần nước giúp bạn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và làm món ăn thêm phần đậm đà.
Nếu ăn nhiều thịt cổ lợn, cơ thể sẽ nạp lượng lớn vi khuẩn và chất độc, có thể gây ngộ độc hoặc bệnh truyền nhiễm; còn óc lợn cũng gây hại lớn nếu ăn nhiều.