Cách nấu lẩu mắm miền Tây thơm ngon tại nhà
Lẩu mắm miền Tây có hương vị đặc trưng, riêng biệt của mắm và nguyên liệu đa dạng, phong phú, là món ăn gây thương nhớ cho rất nhiều thực khách đến miền sông nước.
Lẩu mắm miền Tây có hương vị đặc trưng, riêng biệt của mắm và nguyên liệu đa dạng, phong phú, là món ăn gây thương nhớ cho rất nhiều thực khách đến miền sông nước.
Hàng trăm người đã thưởng thức nồi lẩu lớn nhất thế giới, có đường kính ấn tượng là 13,8m và cao 3,2m ở miền Nam Trung Quốc.
Đang ăn lẩu thì bình gas mini bất ngờ phát nổ khiến thiếu niên 15 tuổi dập nát bàn tay.
Ăn lẩu mùa lạnh rất ngon nhưng sau đó ngửi mùi quần áo thì quả là "ác mộng"; bạn cần biết cách khử mùi lẩu trên quần áo để không gây khó chịu cho mình và người khác.
Trời lạnh, được ngồi quanh nồi lẩu nghi ngút khói ở Hà Nội thì còn gì bằng.
Dưới đây là những sai lầm khi ăn lẩu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần tránh.
Các nhân viên ở Hailidao đã hành động cực kỳ nhanh gọn, dọn dẹp nồi lẩu nóng bỏng, bát đũa sạch sẽ khi khách hàng xảy ra xung đột, có nguy cơ xô xát chân tay.
Theo cô gái, mùi vị của miếng sườn bình thường, nhưng khi nhổ ra khớp xương, cô lại phát hiện có vật thể lạ màu trắng kỳ lạ, nhìn kỹ thấy miếng sườn nhung nhúc giòi.
Lẩu mắm U Minh không chỉ được xem là thương hiệu của ẩm thực Cà Mau mà còn được Viện Kỷ lục Việt Nam đưa vào “Top 100 món đặc sản Việt Nam”.
Cho rằng bạn trai có tật giật mình, cô gái tức giận đến mức mất đi lý trí, trực tiếp lật ngược nồi lẩu, hất thẳng vào mặt bạn trai.
Đoàn viên bên mâm cơm ngày Tết với nồi lẩu ấm nồng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cả nhà, cùng tham khảo 3 công thức lẩu ngon cho ngày Tết Dương lịch thêm vui.
Khi đi ăn lẩu không chỉ là thưởng thức ẩm thực mà còn mang màu sắc "giải trí" cực mạnh.
Lẩu rắn tuy kén thực khách, ở một số vùng được coi là đặc sản rất bổ dưỡng, tuy nhiên nồi lẩu rắn như dưới đây thì trông lạ lắm.
Quả bần có vị chát chát chua chua, được tận dụng để giúp đem lại vị nước lẩu có vị chua thanh - một đặc sản không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ.
Không còn gì thích hợp hơn những món ăn cay nóng, bốc khói nghi ngút giữa thời tiết lạnh giá như thế này.
Mưa đến mang theo cái lạnh nhè nhẹ, khi ấy ngồi cùng bạn bè thưởng thức những món ngon này thì quả là "hết sảy".
Các loại cốt lẩu Trùng Khánh, cốt lẩu Haidilao, cốt lẩu Tứ Xuyên,... đang bán tràn ngập thị trường, người Hà Nội ồ ạt chốt đơn trong những ngày thời tiết trở lạnh.
Một loại lẩu mà không phải ai cũng biết đó là lẩu hoa, đây lại là loại lẩu đặc biệt, nguyên liệu của nó hoàn toàn là các loại hoa được cắt tỉa tỉ mỉ.