Video: Triển lãm sushi lươn sống ở thủy cung Nhật Bản
Để kỷ niệm Setsubun, ngày lễ đánh dấu sự xuất hiện mùa xuân của Nhật Bản, thủy cung ở Sendai đã biến lươn thành những miếng sushi truyền thống trong bể chứa.
Để kỷ niệm Setsubun, ngày lễ đánh dấu sự xuất hiện mùa xuân của Nhật Bản, thủy cung ở Sendai đã biến lươn thành những miếng sushi truyền thống trong bể chứa.
Với cách làm món thịt bò sốt Terayaki đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn tuyệt vời chuẩn phong cách ẩm thực Nhật Bản rồi đấy.
Nếu món sushi được xem như quốc thực của đất nước này bởi sự kết hợp hòa quyện giữa các nguyên liệu đặc trưng nhất của Nhật Bản