Tô mì 60.000 đồng, muốn ăn phải đợi một tiếng
Bà chủ quán không chế biến món ăn cho từng người mà theo từng đợt khiến thực khách phải đợi rất lâu mới thưởng thức được.
Bà chủ quán không chế biến món ăn cho từng người mà theo từng đợt khiến thực khách phải đợi rất lâu mới thưởng thức được.
Tại thành phố Đài Bắc, nơi một bát mì thường không có giá quá 138.000 đồng, thì một cửa hàng lại bán món mì bò với giá gần 7 triệu đồng và điều lạ lùng là rất nhiều thực khách sẵn sàng móc hầu bao cho bát mì đắt đỏ này.
Bát mì bò đắt nhất trong một cửa hàng ở Đài Loan, Trung Quốc có giá khoảng 308 USD (≈6,8 triệu VNĐ) với thịt bò hảo hạng từ Australia, Nhật Bản, Mỹ và Brazil.