Sai lầm khi luộc gà khiến món ăn thành 'thảm họa'
Một số sai lầm trong việc sơ chế và chế biến có thể khiến món gà luộc của bạn trở thành thảm họa, da nứt, thịt khô, vừa xấu xí vừa kém ngon.
Một số sai lầm trong việc sơ chế và chế biến có thể khiến món gà luộc của bạn trở thành thảm họa, da nứt, thịt khô, vừa xấu xí vừa kém ngon.
Để luộc gà ngon chắc chắn phải có bí quyết riêng, vậy luộc gà cho gì vào để thịt ngon ngọt, da vàng óng?
Những sai lầm khi luộc gà dưới đây khiến cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn của bạn trở nên khó ăn, nhạt vị kém hấp dẫn.
Những mẹo nhỏ và đơn giản nhưng lại khiến món gà luộc vàng ươm, căng mọng và ngọt thịt.
Mâm cỗ ngày Tết không thể thiếu món gà nhưng không phải ai cũng biết cách luộc gà ngon, vàng và không bị nứt da.
(VTC News) - Bạn hãy sở hữu mẹo hay dưới đây để có được món gà, vịt luộc thật thơm ngon lại chín vừa tới cho cả nhà cùng thưởng thức!