Khoai môn ăn lẩu nên chọn củ nặng hay nhẹ?
Khoai môn là thành phần được rất nhiều người ưa thích trong món lẩu; để đạt độ ngon như ý thì khoai môn ăn lẩu nên chọn củ nặng hay nhẹ?
Khoai môn là thành phần được rất nhiều người ưa thích trong món lẩu; để đạt độ ngon như ý thì khoai môn ăn lẩu nên chọn củ nặng hay nhẹ?
Ngoài khoai tây, khoai lang quá quen thuộc, Việt Nam còn nhiều loại khoai khác nữa mà có thể nhiều bạn trẻ không biết cách nhận diện, phân biệt.
Mua khoai môn nên chọn củ to hay củ nhỏ, làm thế nào để chọn được củ khoai môn thơm ngon, bùi bở và không bị sượng là điều mà nhiều người quan tâm.
Nếu biết khoai môn gây ngứa do nhựa hay do lông, bạn sẽ biết cách chủ động đề phòng khi sơ chế loại thực phẩm này.
Nhắc đến Huế nhất định phải nhắc đến các loại chè như bột lọc, xanh đánh, bắp... và trong đó, món chè khoai môn cũng được nhiều người ưa chuộng.
Món canh chua sườn nấu với khoai môn có thể sẽ là một gợi ý thú vị cho đấng mày râu vì món này vừa có vị chua chua dễ ăn, vừa dễ nấu.
Qua thâm nhập thực tế, các phóng viên phát hiện các nhân viên một cơ sở sản xuất cho thêm phụ gia để làm trắng khoai sau khi lột vỏ.