Hồng sấy kiểu Nhật giá nửa triệu đồng/kg
Ngoài lượng hồng tươi được đưa ra thị trường, nhiều người dân tại Đà Lạt (Lâm Đồng) đã sử dụng công nghệ sấy hồng khô kiểu Nhật Bản, cho giá bán cao gấp nhiều lần cách làm truyền thống.
Ngoài lượng hồng tươi được đưa ra thị trường, nhiều người dân tại Đà Lạt (Lâm Đồng) đã sử dụng công nghệ sấy hồng khô kiểu Nhật Bản, cho giá bán cao gấp nhiều lần cách làm truyền thống.
Hồng sấy Đà Lạt, nước mắm Phú Quốc, cua Cà Mau, cam chanh Hà Giang... có truy suất nguồn gốc đang đua nhau đổ về TP HCM.