Rang cơm bằng máy, chủ quán rảnh tay đếm tiền trăm suất
Lúc cao điểm, 4 máy rang cơm hoạt động hết công suất, giúp quán ăn có thể bán cả nghìn suất mỗi ngày.
Lúc cao điểm, 4 máy rang cơm hoạt động hết công suất, giúp quán ăn có thể bán cả nghìn suất mỗi ngày.
Quán mì niêu hải sản ở Ô Quan Chưởng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ngày nào cũng bán hết khoảng hơn hai tạ mì tươi vì quá đông khách.
Không chỉ một mà có đến hai, ba mẹt ghẹ bày bán trên vỉa hè ở quanh khu chợ Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), mẹt nào cũng thu về cả chục triệu mỗi ngày.
Nằm trong con phố Hồng Phúc (Ba Đình, Hà Nội), quán đầu cá độc lạ có tuổi đời 22 năm là một điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ ẩm thực.
Trong buổi sáng đầu tiên hàng quán Hà Nội được phép phục vụ tại chỗ, người dân tấp nập kéo đến những quán phở để thưởng thức một cách trọn vẹn nhất.