Những món thịt chuột lạ lùng ở quê lúa
(VTC News) - Sau khi bó các loại lá thơm, người ta lấy đất bọc lại, rồi chất rơm rạ đốt đùng đùng. Khi bọc đất nứt ra thì thịt chuột đã chín.
(VTC News) - Sau khi bó các loại lá thơm, người ta lấy đất bọc lại, rồi chất rơm rạ đốt đùng đùng. Khi bọc đất nứt ra thì thịt chuột đã chín.
(VTC News) - Hàng ngày, anh đổ thóc sạch cho chuột ăn. Chuột ăn thóc chỉ chừng 10 ngày đến nửa tháng là béo núc níc. Khách thích con nào thì mua về làm thịt.
(VTC News) - Khi những chú chuột hết chỗ ẩn nấp lao ra, từ trẻ đến già, người bay, người lộn đè lên nhau cười nắc nẻ... đủ các tư thế để tóm một chú chuột.
(VTC News) - Chuột cống ở quê lúa là tên gọi một loài chuột khổng lồ. Con to nặng cỡ trên dưới 1kg.