Cách làm móng giò kho tộ đậm đà đưa cơm
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Việc sơ chế chân giò heo không đúng cách có thể để lại mùi hôi và làm giảm hương vị của món ăn, do đó bạn cần coi trọng khâu khử mùi khi xử lý chân giò.
Chân giò trước và chân giò sau của lợn có những khác biệt về kết cấu và hương vị, vậy loại nào ngon hơn khi chế biến món ăn?
Làm thế nào để phân biệt chân giò trước và chân giò sau, loại nào ngon hơn, nhiều thịt hơn là băn khoăn của nhiều người khi mua thịt lợn.
Xôi thịt hon là món ăn ngon ở Huế nhưng ít được nhắc đến.
Nếu thấy nhàm với các món khác từ thịt lợn, bạn hãy thử đổi bữa với thịt chân giò xào lăn, đảm bảo cả nhà sẽ bị hấp dẫn bởi món ăn lạ miệng, kích thích vị giác này.
Lực lượng liên ngành tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ hơn 20 tấn thịt lợn và chân giò lợn bốc mùi hôi thối, nhiều tạ thịt đang trong giai đoạn phân hủy.