Vì sao canh xương thường nổi bọt khi nấu?
Dù bạn đã rửa xương và các nguyên liệu khác rất kỹ, trong quá trình ninh, nồi canh xương vẫn có một lớp bọt nổi lên, tại sao lại như vậy?
Dù bạn đã rửa xương và các nguyên liệu khác rất kỹ, trong quá trình ninh, nồi canh xương vẫn có một lớp bọt nổi lên, tại sao lại như vậy?
Khi hầm xương, bạn chỉ cần cho thêm 3 loại gia vị này là đảm bảo nồi nước dùng sẽ thơm, trong, ngon ngọt chuẩn vị.
Hầm xương thế nào để nước trong veo là vấn đề được nhiều chị em nội trợ quan tâm.
Rất nhiều bà nội trợ mắc các sai lầm cơ bản dưới đây khiến nồi nước hầm xương trở nên đục ngầu, kém ngon.
(VTCNews) - Gìn giữ sức khỏe của bộ xương là điều quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người. Thế nhưng xung quanh vấn đề này còn có khá nhiều những thắc mắc