Dùng nước luộc thịt nấu canh liệu có tốt?
Sau khi luộc thịt, chị em thường dùng nước đó để nấu canh vì cho rằng nó có nhiều chất dinh dưỡng; thực ra dùng nước luộc thịt để nấu canh có tốt không?
Sau khi luộc thịt, chị em thường dùng nước đó để nấu canh vì cho rằng nó có nhiều chất dinh dưỡng; thực ra dùng nước luộc thịt để nấu canh có tốt không?
Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng là thắc mắc của nhiều người.
Luộc bằng nước sôi thịt sẽ ngon hơn, còn luộc bằng nước lạnh canh sẽ ngọt hơn và loại bỏ được chất bẩn trong thịt.