Cách chọn đậu phụ ngon và an toàn, không chứa thạch cao
Khi mua, bạn cần quan sát kỹ màu sắc, kết cấu để đảm bảo chọn được đậu phụ ngon và an toàn, không chứa thạch cao.
Khi mua, bạn cần quan sát kỹ màu sắc, kết cấu để đảm bảo chọn được đậu phụ ngon và an toàn, không chứa thạch cao.
Đậu hũ (đậu phụ) được làm từ sữa đậu nành đặc, ép thành từng khối vuông là món ăn bổ dưỡng và quen thuộc của nhiều gia đình.
Đậu hũ non là một món thanh mát dễ ăn, được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, món ăn giản dị này đang khiến nhiều gia đình phân vân khi đưa vào thực đơn mỗi ngày vì lý do “sợ nhiễm thạch cao”.