Thịt bò óng ánh màu cầu vồng có thực sự nguy hiểm?
Khi ăn phở bò, đôi khi chúng ta nhìn thấy trên miếng bò thái lát có màu óng ánh xanh như cầu vồng, tạo sự lo lắng rằng thịt bò đã bị hỏng, sự thực ra sao?
Khi ăn phở bò, đôi khi chúng ta nhìn thấy trên miếng bò thái lát có màu óng ánh xanh như cầu vồng, tạo sự lo lắng rằng thịt bò đã bị hỏng, sự thực ra sao?
Một trong các cách chọn mua thịt bò tươi ngon hiệu quả là áp dụng nguyên tắc "3 không", dựa vào các yếu tố màu sắc, hương thơm và kết cấu.
Làm sao để chọn một miếng thịt tươi ngon, đảm bảo an toàn là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm, đây là bí quyết từng được các siêu đầu bếp áp dụng.
Làm sao để chọn lựa được thịt lợn ngon, chất lượng, không hoá chất là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ thời điểm cận Tết.
Thịt là món ăn phổ biến trong gia đình, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn thịt tươi ngon, chất lượng.