Những bộ phận cực tanh ở cá
Loại bỏ các bộ phận cực tanh ở cá khi sơ chế là bước quan trọng để giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Loại bỏ các bộ phận cực tanh ở cá khi sơ chế là bước quan trọng để giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Dù đi chợ thường xuyên nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách chọn cá sao cho tươi, ngon nhất.
Để tránh 'tiền mất tật mang', các bà nội trợ tuyệt đối không nên mua những loại cá này.
Làm cách nào để người dùng tránh được nguy cơ mua phải các loại cá bị ướp hàn the, ure mà vẫn cứ ngỡ mình mua được cá tươi, ngon.