Hướng dẫn làm món gỏi cá đục Hà Tĩnh ngon chuẩn vị
Cá đục được dùng để trộn gỏi có lớp vảy ánh bạc lấp lánh hấp dẫn, phần thịt chắc, thơm và siêu ngọt và đây cũng là món ngon của dân biển Lộc Hà (Hà Tĩnh).
Cá đục được dùng để trộn gỏi có lớp vảy ánh bạc lấp lánh hấp dẫn, phần thịt chắc, thơm và siêu ngọt và đây cũng là món ngon của dân biển Lộc Hà (Hà Tĩnh).
Một lớp hành tím, tỏi băm và rau răm, 1 lớp cá, từng lớp như thế và ướp gia vị khoảng 1/2 tiếng rồi đem kho, vậy là bạn đã có món cá đục kho rau răm đậm đà.