Vì sao canh xương thường nổi bọt khi nấu?
Dù bạn đã rửa xương và các nguyên liệu khác rất kỹ, trong quá trình ninh, nồi canh xương vẫn có một lớp bọt nổi lên, tại sao lại như vậy?
Dù bạn đã rửa xương và các nguyên liệu khác rất kỹ, trong quá trình ninh, nồi canh xương vẫn có một lớp bọt nổi lên, tại sao lại như vậy?
Dưới đây là những loại bọt thực phẩm có thể giữ lại, không cần vớt khi pha chế, nấu ăn.
Đôi khi có những thứ trông vậy mà không phải vậy.
(VTC News) - Những lớp bọt trắng xuất hiện tại một số con đường ở Fukuoka (Nhật Bản) khiến nhiều người không giải thích được nó đến từ đâu.
Chỉ cần đổ loại bột trắng này vào nước, con cá đang thoi thóp có thể “sống lại”, quẫy mình bơi lội như thường.
(VTC News) - Loại bột trắng có tác dụng làm mềm thịt siêu tốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khoẻ người dùng.
(VTC News)- Đặc nhiệm giăng lưới tóm gọn Khà Thị Kiều tại quán cà phê @007 khi đối tượng đang thực hiện trao đổi, mua bán ma tuý.