Cách chế biến bông cải xanh giúp tăng khả năng hấp thụ canxi
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh, thêm loại rau chứa nhiều canxi này vào thực đơn ăn uống cơ thể sẽ biết ơn bạn.
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh, thêm loại rau chứa nhiều canxi này vào thực đơn ăn uống cơ thể sẽ biết ơn bạn.
Bông cải xanh là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.
Dưới đây là những thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể, hỗ trợ đào thải chất độc bạn có thể tham khảo.
Một số thực phẩm sau đây có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, làm sạch gan, phổi và chống lại ung thư.
5 loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da sáng khỏe như ý.
Không chỉ giúp giảm mức cholesterol, cải thiện đường ruột và thị lực, bông cải xanh còn được biết đến với lợi ích nổi bất nhất là ngăn ngừa ung thư.
Một số thành phần trong những loại thực phẩm này khiến mạch máu co lại, gây ra đau đầu hoặc làm cho tình trạng đau đầu của bạn trở nên tồi tệ hơn.
5 loại quả dưới đây có chứa hàm lượng vitamin C nhiều hơn cả cam quýt mà bạn nên dùng thường xuyên trong mùa dịch này.
Táo, tỏi, bông cải xanh... vừa là những thực phẩm dinh dưỡng, vừa giúp ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng súp lơ (hay bông cải xanh) đều đặn hàng ngày là một phương thức tiết kiệm nhưng hữu ích để cải thiện sức khỏe của bạn.