Ai không nên ăn bí xanh?
Bí xanh là loại rau quả quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được bí xanh.
Bí xanh là loại rau quả quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được bí xanh.
Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích bất ngờ của bí ngòi đối với sức khỏe.
Bí xanh là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng của bí xanh đối với sức khỏe con người.
Một người làm vườn ở Canada vừa thu hoạch quả bí dài 2,5m và đang chờ tổ chức kỷ lục Guinness công nhận là quả bí dài nhất thế giới.
Thời tiết giao mùa là thời điểm cơ thể rất dễ bị suy giảm hệ miễn dịch, khiến các loại vi khuẩn dễ tấn công, gây ra nhiều bệnh tật.
Bí xanh là thực phẩm dễ ăn, tốt cho sức khỏe, nhưng không nên kết hợp với một số thực phẩm, tránh làm tổn hại cơ thể.
Theo thói quen ăn uống, chúng ta thường vứt vỏ của rau củ quả, chỉ ăn phần ruột bên trong mà không biết.
Bí xanh là món ăn quen thuộc của nhiều người, dưới đây là tác dụng của bí xanh luộc với sức khỏe.
Khi nắng nóng khiến bạn mệt mỏi, chán ăn, hãy làm món canh bí nấu tôm để cải thiện vị giác và giúp lấy lại năng lượng.
Sau khi “bắt sóng” tăng theo giá xăng dầu, hai ngày nay, rau xanh tại các chợ trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đồng loạt tăng giá gấp đôi.