Ngô ngọt và ngô nếp loại nào tốt hơn?
Thị trường hiện nay có rất nhiều giống ngô nhưng phổ biến nhất vẫn là ngô nếp và ngô ngọt, vậy trong hai loại này, loại nào tốt hơn?
Thị trường hiện nay có rất nhiều giống ngô nhưng phổ biến nhất vẫn là ngô nếp và ngô ngọt, vậy trong hai loại này, loại nào tốt hơn?
Ngô là thực phẩm quen thuộc rất tốt cho sức khoẻ, vậy ăn ngô thường xuyên có lợi ích gì?
Sau rất nhiều loại hoa, quả độc lạ được chị em trưng bày trong nhà, đến lượt bắp ngô trở nên "hot" không kém gì hoa nhập ngoại.
Ngô luộc là thực phẩm được nhiều người yêu thích, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn một bắp ngô luộc mỗi ngày?
Lõi ngô (cùi bắp) có thể dùng để pha nước, nấu súp, hút các khí độc hại và có thể dùng để trồng cây rất tốt.
Ngô là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng có những người không nên ăn ngô luộc vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Ban quản lý chung cư 27 Lê Văn Lương (Hà Nội) dựng cây thông Noel cao hơn 12m làm từ 8.000 bắp ngô, phục vụ người dân dịp Noel.
Nhìn nồi bắp, không ít người cảm thán chia buồn với cô nàng.
Đây là một sản phẩm của việc lai tạo giữa bắp và mỳ gói chăng?
Ngô không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng làm đẹp da, trí nhớ tốt, phòng tránh viêm và giảm nguy cơ ung thư.
(VTC News) - Không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, ngô còn có thể chống lão hóa, giảm nguy cơ mắc ung thư, tốt cho hệ tim mạch và rất có lợi cho bà bầu...
Bắp (ngô) là loại rau củ dân dã, thơm ngon, hợp với túi tiền nhiều người, lại giàu dưỡng chất.
Bắp là thức ăn muôn đời của nhân loại. Đâu đâu bắp cũng được ưa chuộng vì ngon mà lại rẻ. Gần đây, khoa học đã chứng minh trong trái bắp chứa hơn 80 chất có lợi