Cách làm bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật mềm thơm, độc đáo
Bánh trung thu ngàn lớp có nguồn gốc từ Nhật Bản, vỏ bánh gồm nhiều lớp bột mỏng xếp chồng lên nhau, bao bọc lấy phần nhân thơm mềm tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng.
Bánh trung thu ngàn lớp có nguồn gốc từ Nhật Bản, vỏ bánh gồm nhiều lớp bột mỏng xếp chồng lên nhau, bao bọc lấy phần nhân thơm mềm tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng.
(VTC News ) - Cuốn sách mới ra 'Hẹn hò bếp' sẽ mang đến công thức làm bánh trung thu ngàn lớp và những món ăn lạ miệng.