Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu cực nhanh
Chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu là cách làm được nhiều bà nội trợ thực hiện để chế biến món đồ ăn vặt giòn tan, thay vì chiên trong chảo ngập dầu mỡ.
Chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu là cách làm được nhiều bà nội trợ thực hiện để chế biến món đồ ăn vặt giòn tan, thay vì chiên trong chảo ngập dầu mỡ.
Những ngày cuối năm các hộ dân xã Trần Thới (Cái Nước, Cà Mau) lại tất bật làm món bánh phồng tôm để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2024.
(VTC News) - Bánh phồng tôm được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường phải chiên lên trước khi sử dụng.