Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2021
Chiều 23/12, Cục ATTP, Bộ Y tế tổ chức buổi Họp Cộng tác viên báo chí nhằm phổ biến, tuyên truyền bảo đảm ATTPTết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021.
Chiều 23/12, Cục ATTP, Bộ Y tế tổ chức buổi Họp Cộng tác viên báo chí nhằm phổ biến, tuyên truyền bảo đảm ATTPTết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021.
Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm vừa Ban hành Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 7/12/2018 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát các thực phẩm phổ biến trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019.