Tìm thấy 296 kết quả với từ khóa “

ẩm thực

Công thức làm bánh mochi tại nhà

Công thức làm bánh mochi tại nhà

Nếu Việt Nam nổi tiếng là thiên đường của các loại chè thì Nhật Bản xứng danh là vương quốc của các vị bánh, đặc biệt là bánh mochi.

Độc đáo ẩm thực người Tày ở Lạng Sơn

Độc đáo ẩm thực người Tày ở Lạng Sơn

Lạng Sơn được du khách gần xa biết đến không chỉ bởi những địa danh đã đi vào thơ ca mà hấp dẫn bởi những món ăn độc đáo, mang hương vị đặc trưng của núi rừng như vịt quay, lợn quay lá mắc mật.

Món ngon bò hầm rau thơm

Món ngon bò hầm rau thơm

“Khi thưởng thức một tô mì bò hầm rau thơm, các giác quan như được đánh thức: lưỡi cảm nhận sự đậm đà của nước dùng, mũi thỏa mãn mùi thơm của bò hầm và các loại rau thơm, mãn nhãn với màu sắc nâu sậm của bò hầm hòa quyện với sắc màu của cà rốt, hành, ngò và ký ức về những món ăn đậm đà hương vị Việt từ 3 miền như bất chợt được đánh thức...”.

'Quốc Vị trong ẩm thực Việt'

'Quốc Vị trong ẩm thực Việt'

Từ ngàn xưa, có một loại gia vị vẫn được người Việt ưa dùng trong những bữa cơm từ đơn sơ giản dị hàng ngày đến các buổi yến tiệc sang trọng.

Bí quyết từ kho tàng ẩm thực Việt

Bí quyết từ kho tàng ẩm thực Việt

Kế thừa và phát huy những nét tinh túy trong ẩm thực Việt, đem lại hương vị đậm đà độc đáo cho từng sản phẩm đã giúp thương hiệu mì 3 Miền liên tục tăng trưởng, củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường mì gói tại Việt Nam.

Crystal Jade Kitchen khai trương chi nhánh thứ 5 tại Việt Nam

Crystal Jade Kitchen khai trương chi nhánh thứ 5 tại Việt Nam

Sáng ngày 10/12/2016 vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, sự kiện thu hút hơn 200 khách mời và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Crystal Jade tại Singapore và Việt Nam, cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

Lẩu khô - Món ăn độc đáo cho ngày mưa

Lẩu khô - Món ăn độc đáo cho ngày mưa

Lẩu khô là món lẩu không nước, các món ăn kèm được làm chín từ nhiệt trong nồi; đây là món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản và được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây.