Tìm thấy 0 kết quả với từ khóa “

Acecook

Sợ mì ăn liền gây ung thư: Nỗi ám ảnh vô lý

Sợ mì ăn liền gây ung thư: Nỗi ám ảnh vô lý

"Trên thế giới chưa từng ghi nhận kết quả nghiên cứu khoa học nào đủ tin cậy để khẳng định mì ăn liền - một sản phẩm tồn tại lâu đời và ngày nay được không ít nhà đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lại có thể gây hại cho sức khỏe hoặc chứa những chất gây ung thư", theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khó như sản xuất mì ăn liền

Khó như sản xuất mì ăn liền

Một điều thú vị là chúng ta ăn mì gói dễ dàng và đơn giản bao nhiêu thì việc sản xuất ra một sản phẩm mì ăn liền lại kì công và khắt khe bấy nhiêu.

Thêm phong phú với thực đơn Thái

Thêm phong phú với thực đơn Thái

(VTC News) - Nổi bật với hương vị “chua chua, cay cay” độc đáo nên đã từ lâu nền ẩm thực Thái đã tạo ấn tượng đẹp với người dân Việt Nam bằng những món ăn ngon.