Không chỉ đoạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020, Công ty Acecook Việt Nam còn là một trong 19 doanh nghiệp sản xuất lớn đã đạt thành tích xuất sắc trong việc luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty CP Acecook Việt Nam chia sẻ “Giải thưởng này là một ghi nhận ý nghĩa với công ty chúng tôi cho những nỗ lực, quyết tâm cải tiến kỹ thuật sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Giải thưởng còn là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam”.
Để đạt được thành tích này, trong suốt quá trình hoạt động hơn 25 năm qua Acecook không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và thực hiện các bước cải tiến với 4 chữ M: Machine (đầu tư máy móc hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam Á), Material (nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nhà phân phối), Method (vận hành và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật), Man (ưu tiên đào tạo con người để kiểm soát chất lượng tốt nhất).
Acecook hiện có 11 nhà máy, 6 chi nhánh tại Việt Nam và hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín chuẩn Nhật tự động hoá 90%, chú trọng kiểm soát chặt chẽ các nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn, quản lý chặt chẽ kỹ thuật, công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm. Đồng thời, công ty luôn tập trung đầu tư đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn. Đây cũng chính là hành trình nỗ lực theo tiêu chí 4 chữ M của “vua mì” Acecook Việt Nam đã và đang thực hiện.
Bình luận