Thực hư Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Sơn La sở hữu 'tòa lâu đài' kiểu châu Âu

Thời sựThứ Hai, 10/07/2017 17:34:00 +07:00

Gia đình ông Khánh rất bất ngờ và bức xúc trước những thông tin sai sự thật về ngôi biệt thự mà dân mạng đưa lên.

 

Thời gian qua, trên mạng xã hội đưa thông tin về việc ông Hoàng Quốc Khánh có sở hữu một căn biệt thự xa hoa mang đậm phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Chúng tôi đã tìm đến gia đình ông Khánh để xác minh sự việc.

Theo một số trang mạng xã hội, ông Hoàng Quốc Khánh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La đang sở hữu một tòa nhà hiện đại mang phong cách châu Âu tại thị trấn Yên Châu (Sơn La). Hình ảnh "tòa lâu đài" này cũng được "tung" lên mạng gây xôn xao dư luận.

Để tìm hiểu sự việc, ngày 10/7, chúng tôi đã tìm đến nhà ông Khánh. Gia đình ông Khánh rất bất ngờ và bức xúc trước những thông tin sai sự thật về ngôi biệt thự mà dân mạng đưa lên. Theo thông tin mà chúng tôi có được, căn nhà nguy nga được đưa lên mạng xã hội là của ông Hoàng Quốc Hoàn, em trai ông Khánh đứng tên sở hữu.

son la: biet thu kieu chau au la cua em chu nhiem uy ban kiem tra hinh anh 1

Biệt thự kiểu châu Âu xa hoa được đồn là của ông Hoàng Quốc Khánh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Sơn La. 

son la: biet thu kieu chau au la cua em chu nhiem uy ban kiem tra hinh anh 2

Căn nhà hiện tại ông khánh đang sinh sống cùng gia đình tại tổ 8, phường Quyết Thắng, TP Sơn La. 

Trả lời phóng viên, bà Phạm Thị Doan (vợ của ông Khánh) cho biết: “Căn nhà ở huyện Yên Châu là của em trai chồng tôi xây từ năm 2012 trên đất sổ đỏ của hai chị gái là Hoàng Thị Phượng và Hoàng Thị Dung và bà Lò Thị Ngạch (mẹ của ông Khánh - PV) chứ không phải của gia đình tôi như một số trang mạng đưa tin.

Em chồng tôi buôn bán, kinh doanh ở nước Nga từ năm 2000 đến năm 2006, đến hiện tại vẫn đang kinh doanh. Thông tin nói gia đình tôi là chủ của căn nhà đó là không đúng, làm dư luận hiểu sai vấn đề, ít nhiều đã làm ảnh đến công việc của chồng tôi”. 

son la: biet thu kieu chau au la cua em chu nhiem uy ban kiem tra hinh anh 3

Giấy tờ chứng nhận sổ đỏ của hai chị gái ông Khánh. 

son la: biet thu kieu chau au la cua em chu nhiem uy ban kiem tra hinh anh 4

Giấy tờ của mẹ ông Khánh. 

Trước kia ông Khánh sinh sống ở tổ 6, phường Quyết Thắng. Sau đó, gia đình ông mua mảnh đất gần 70m2 với giá 400 triệu đồng vào năm 2007 tại tổ 8, phường Quyết Thắng, TP Sơn La. Hiện tại gia đình ông Khánh đang sinh sống tại tổ 8 và sở hữu duy nhất một căn nhà trên TP Sơn La.

Video: Điểm mặt hàng loạt biệt phủ của quan chức gây "bão" dư luận

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 1969, hiện đang sinh sống tại tổ 8, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Ông hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La.

(Nguồn: Dân Việt)
Bình luận
vtcnews.vn