Các tiêu chí lựa chọn dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư
Nhiều bệnh nhân ung thư không ý thức được vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong điều trị bệnh ung thư nên xem nhẹ. Thậm chí, nhiều người nhịn ăn để bỏ đói tế bào ung thư dẫn đến những hậu quả khôn lường.
Để có được kết quả điều trị ung thư hiệu quả, đòi hỏi bệnh nhân cần có một nền tảng sức khỏe tốt, đủ điều kiện tiếp nhận phác đồ điều trị kéo dài. Do đó, bệnh nhân cần chú trọng vào chế độ dinh dưỡng. Trong đó, để có được chế độ dinh dưỡng tốt, nhất bệnh nhân cần đáp ứng các tiêu chí sau:
Đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm chất: Protein, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong đó, các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn 4 nhóm dinh dưỡng này từ thực vật lành tính, an toàn. Vì nếu không biết căn bằng hoặc ăn quá nhiều 4 nhóm chất kể trên từ nguồn thức ăn động vật không những không tốt cho sức khỏe, mà thậm chí còn tác động tiêu cực đến các tế bào ung thư, ví dụ như thịt đỏ.
Đồ ăn dễ tiêu hoá, hấp thụ: Vốn dĩ bệnh nhân ung thư có nền tảng sức khỏe yếu hơn người bình thường, vì thế hệ tiêu hóa cũng hoạt động kém hơn, nhất là đối với những bệnh nhân bị ung thư liên quan đến đường tiêu hóa. Dó đó, bệnh nhân cần lưu ý nên chọn các món ăn lỏng nhẹ như súp, cháo, thức ăn dạng nước giúp bệnh nhân dễ ăn và hấp thụ một cách tốt nhất.
Hạn chế ăn các đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ hơn nữa khi chế biến món ăn ở nhiệt độ cao, nhiều chất bị biến đổi sinh ra các chất độc ăn nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe.
Đồ ăn không nên chứa nhiều đường, vì đường là món ăn ưa thích của tế bào ung thư ăn nhiều đường sẽ giúp tế bào ung thư kích thích phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, đường chứa nhiều calo rất dễ tăng cân không tốt cho sức khỏe.
Thực phẩm giàu chất xơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường đề kháng, chống oxy hóa - ngăn chặn các gốc tự do - nguồn gốc sinh ra các tế bào ung thư, từ đó bảo vệ cơ thể tốt nhất trước căn bệnh ung thư quái ác.
Lý do Nutri Fucoidan trở thành bữa ăn dinh dưỡng hiệu quả cho bệnh nhân ung thư
Nutri Fucoidan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) có sự kết hợp độc đáo giữa Fucoidan, Betaglucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt mang đến bữa ăn cân bằng dinh dưỡng chuẩn organic 100%. Trong đó giá trị dinh dưỡng của bảng thành phần TPBVSK Nutri Fucoidan như sau:
Gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt, đậu như: hạt kê, hạt sen, đậu đỏ, đậu đen, đậu hà lan, vừng đen cung cấp 4 nhóm chất Protein, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất từ thực vật lành tính. Sử dụng 3 thìa Nutri Fucoidan với khoảng 200ml nước ấm tương đường với 1 bữa ăn cân bằng đầy đủ 4 nhóm chất kể trên.
Ngoài ra Nutri Fucoidan còn có:
- Fucoidan: Nutri Fucoidan chứa nguồn Fucoidan Mozuku chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đạt hàm lượng Fucoidan cao trên 80%, cung cấp fucoidan trực tiếp trong bữa ăn hàng ngày của bệnh nhân ung thư, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa.
- Betaglucan: Củng cố hệ thống miễn dịch, khi kết hợp cùng Fucoidan sẽ mang đến hiệu quả dinh dưỡng toàn vẹn cho bệnh nhân.
Nutri Fucoidan được sản xuất thành dạng bột ngũ cốc, khi dùng, bệnh nhân chỉ cần pha với nước ấm, mang đến bữa ăn dinh dưỡng dạng nước vừa đủ chất vừa dễ hấp thụ.Với những thành phần trên, Nutri Fucoidan giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho bệnh nhân ung thư. Công dụng của Nutri Fucoidan:
- Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa
- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
- Hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa
Sản phẩm của Công ty cổ phần THT Pharma
Chi tiết thông tin sản phẩm, khách hàng truy cập website https://nutrifucoidan.vn/ hoặc liên hệ hotline 0866.205.833 để được tư vấn chi tiết.
Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Bình luận