Chuẩn bị nguyên liệu
Thịt ba chỉ: 500 gr
Gia vị: Tương ớt, sốt cà chua, nước mắm, dầu hào, đường, tiêu, hẹ, hành tây.
Cách thực hiện
Thịt lợn rửa sạch, thái miếng to, hơi dày. Ướp thịt với tương ớt, sốt cà chua, đường, dầu hào, nước mắm, hành, tiêu... Để khoảng một tiếng đồng hồ cho ngấm đều gia vị.
Cho chảo lên bếp, thêm một ít dầu đun nóng rồi cho thịt lên nướng với lửa nhỏ. Sau khi thịt chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa.
Cho hẹ, hành tây vào cái chảo lúc nãy xào qua vài phút rồi rắc lên đĩa thịt nướng.
Bình luận