Ronaldo: Mục tiêu tối thượng là vô địch Euro 2012

Thể thaoThứ Ba, 28/02/2012 09:30:00 +07:00

(VTC News)-VCK Euro 2012 chưa diễn ra, nhưng tiền vệ C.Ronaldo đã có những tuyên bố hùng hồn về thành tích của ĐT Bồ Đào Nha ở giải đấu này.

(VTC News)-VCK Euro 2012 chưa diễn ra, nhưng tiền vệ C.Ronaldo đã có những tuyên bố hùng hồn về thành tích của ĐT Bồ Đào Nha ở giải đấu này.

Trong đội hình của Bồ Đào Nha không thiếu ngôi sao. Tuy nhiên, ở những giải đấu lớn gần đây họ luôn gặp thất bại. Điển hình như ở World Cup 2010, họ dừng bước ở vòng hai trước “anh hàng xóm” Tây Ban Nha. Đến vòng loại Euro 2012, phải cần đến hai trận đấu play-off, C.Ronaldo và đồng đội mới giành vé đến Ba Lan – Ucraina vào mùa Hè này.

 "Chúng tôi muốn mang chức vô địch Euro 2012 về nhà."

“Có một mục tiêu tối thượng mà chúng tôi phấn đấu ở VCK Euro 2012 tới là mang chức vô địch về nhà. Cùng với niềm tin và vì màu cờ sắc áo, chúng tôi tin có thể làm được điều đó”, C.Ronaldo nói.

Ở VCK Euro 2012, Bồ Đào Nha nằm ở bảng B, gồm những đối thủ rắn mặt, như Đức, Hà Lan và Đan Mạch. Với một bảng đấu “tử thần” như thế này thì không biết đội bóng của C.Ronaldo có vượt qua được vòng bảng hay không chứ nói gì đến chức vô địch.

Còn trước mắt C.Ronaldo,  vào giữa tuần này Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Ba Lan tại Warsaw. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG, CR7 sẽ quay lại Real để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng tại La Liga và Champions League.

H.B

Bình luận
vtcnews.vn