Rạng Đông – Một năm nhìn lại: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam               

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 16/01/2020 19:18:24 +07:00
(VTC News) -

Sáng 16/01/2020, Công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông tổ chức buổi lễ tổng kết “Rạng Đông – một năm nhìn lại”.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng công nhân viên toàn thể công ty và sự hiện diện của các đối tác doanh nghiệp.

Năm 2019 là một năm có nhiều khó khăn và thậm chí là biến cố, thế nhưng nhìn lại 1 năm qua chúng tôi vẫn không ngừng tự hào về những thành tích đạt được. Thành tích 1 năm qua là những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của nhiều thế hệ công nhân viên nhà máy, là những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt thậm chí là cả xương máu”, ông Nguyễn Đoàn Thăng – Tổng giám đốc Rạng Đông xúc động chia sẻ.

Rạng Đông – Một năm nhìn lại: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam                - 1

Ông Nguyễn Đoàn Thăng – Tổng giám đốc Rạng Đông phát biểu trong buổi tổng kết

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, áp dụng các công nghệ kỹ thuật và công cuộc chuyển đổi số, hợp tác doanh nghiệp vào trong sản xuất hệ thống smarthome, đến nay Rạng Đông đã chấm dứt thời kỳ sản xuất bóng đèn dây tóc và huỳnh quang, chuyển sang thời kỳ sản xuất thông minh, hiện đại, bảo vệ tài nguyên, tiết kiệm chi phí.

Trong năm 2019, Rạng Đông đã có những thành tích đáng kể như đạt TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Năm qua là năm thứ 8 Rạng Đông được bình chọn là TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ thế, Rạng Đông tiếp tục là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực chiếu sáng được vinh danh 2 giải thưởng cao quý với  TOP 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019, TOP 10 Sản phẩm dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Rạng Đông – Một năm nhìn lại: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam                - 2

Khách mời tham quan phòng trưng bày các sản phẩm Rạng Đông

Năm 2019 cũng là năm Rạng Đông đã áp dụng toàn diện Hệ thống & Giải pháp Chiếu sáng LED I-4.0, Hệ thống & Giải pháp Chiếu sáng LED Hệ sinh thái số dựa trên thành tựu mới của Vật lý học, thành tựu mới của Sinh học và các thành tựu mới nhất của công nghệ số, nhằm nhanh chóng thúc đẩy nhanh Chuyển đổi số Công ty giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn 2030.

Chúng tôi hy vọng năm 2020 sẽ tiếp tục là một năm thành công vang dội hơn nữa với mục tiêu đặt ra doanh thu là 5100 tỷ, tăng trưởng 20%”, ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó Tổng Giám đốc đưa đến Rạng Đông kỳ vọng.

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn